Áo khoác dạ nữ Hàn Quốc đẹp ấm áp đông 2018 – 2019 hợp mọi vóc dáng

Áo khoác dạ nữ Hàn Quốc đẹp ấm áp đông 2018 – 2019 hợp mọi vóc dáng được các cô nàng yêu thích mỗi khi mùa đông đến phù hợp với mọi vóc dáng cho cô nàng sành điệu nổi bật ngày dạo phố. Cứ mỗi dịp đông đến các cô nàng đều chọn cho mình một kiểu áo khoác nữ ấm áp phù hợp với phong cách và dáng người của mình.

Nhưng không phải tất cả các kiểu áo khoác đều hợp với dáng người của bạn gái, chúng tôi sẽ đưa ra một số kiểu dáng áo khoác dạ hàn quốc phù hợp với từng kiểu dáng người khác nhau cho các nàng xinh đẹp hơn.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo mẫu áo khoác dạ nữ đẹp cho nàng nổi bật ngày đông nhé.

áo khoác da

Áo khoác dạ nữ hàn quốc đẹp ấm áp đông 2016 - 2017 hợp mọi vóc dáng phần 2

ao khoac nu

Đối với thân hình đồng hồ cát: Những bạn gái sở hữu vòng ngực đầy đặn, vòng hông nở và vòng eo thon thả thì có thể thoải mái lựa chọn mẫu áo khoác dạ dáng suông cũng như dáng bó eo, có thắt lưng đều đẹp… Bạn có thể mix cùng với váy ngắn, váy liền hoặc quần jeans… tuỳ theo sở thích của mình.

Ao khoac phao nu dep

áo khoác hàn quốc

Đối với dáng nhỏ, gầy: Các cô nàng có thân hình thấp nhỏ nên chọn dáng áo dạ khoác vừa với vóc dáng, áo dáng lửng hoặc có chiều dài chấm mông. Nên tránh xa những chiếc áo dáng dài, to quá so với cơ thể mình.

 

 

Áo khoác dạ nữ hàn quốc

ao khoac han quoc

Đối với dáng người thô: Bạn nên chọn những mẫu áo có thiết kế điệu đà với những chiếc thắt lưng ngang eo, hoặc áo thiết kế chiết eo. Bỏ qua những kiểu áo có nhiều khuy quá sẽ làm vóc dáng bạn thô hơn đấy.

 

Ao khoac da nu han quoc

Áo khoác dạ nữ hàn quốc đẹp ấm áp đông 2016 - 2017 hợp mọi vóc dáng phần 10

Đối với dáng người eo to, hông to: Với dáng người này, bạn nên chọn áo dáng chữ A nó sẽ che lấp được nhược điểm trên cơ thể. Ngoài ra, nên chọn áo có chút lông điệu ở phần cổ để tránh sự chú ý xuống phần dưới cơ thể.

Áo khoác dạ nữ hàn quốc đẹp ấm áp đông 2016 - 2017 hợp mọi vóc dáng phần 11

Áo khoác dạ nữ hàn quốc đẹp ấm áp đông 2016 - 2017 hợp mọi vóc dáng phần 12

Áo khoác dạ nữ hàn quốc đẹp ấm áp đông 2016 - 2017 hợp mọi vóc dáng phần 13

 

Dù sở hữu vóc dáng thế nào đi chăng nữa thì chỉ cần chọn kiểu áo khoác dạ phù hợp là bạn đã tôn lên được vẻ đẹp tiềm ẩn của mình rồi nhé. Các cô nàng không cần phải đau đầu cho mỗi ngày đông xuống phố nữa, chúc các nàng luôn đẹp và nổi bật với phong cách thời trang độc đáo của mình.

Có thế bạn quan tâm :