Áo khoác dạ nữ dáng dài không cổ đẹp đón đông 2018 – 2019

Áo khoác dạ nữ dáng dài không cổ đẹp đón đông 2018 – 2019 màu sắc ngọt ngào tươi sáng cho các cô nàng công sở thanh lịch duyên dáng ngày đông giá lạnh.

Mỗi mùa đông tới các cô nàng công sở miền bắc lại sắm cho mình những kiểu áo khoác phù hợp với môi trường văn phòng nhưng vẫn thể hiện được phong cách thời trang độc đáo hợp xu hướng thời trang thịnh hành dù trong tiết trời lạnh buốt ngày đại hàn.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo mẫu áo khoác dạ dáng dài không cổ hàn quốc đẹp độc đáo dành cho cô nàng công sở mùa đông năm nay.

ao khoac nu

Chiều dài tương đối ngang hông hoặc trùm quá vòng 3 cũng là mẫu áo bạn nên đầu tư cho những ngày trời trở gió

Ao khoac da nu

áo khoác hàn quốc

Nàng có thân hình mi nhon thì nên chọn loại tương đối rộng rãi thoải mái. Nàng có thân hình phì nhiêu chọn áo vừa vặn với người, có độ rộng nhất định, không nên chọn loại ôm sát quá

Áo khoác phao đẹp

ao khoac han quoc

Riêng với các nàng có chiều cao lý tưởng thì áo khoác dài trùm vòng 3, thậm chí tới ngang đầu gối là sự lựa chọn phóng khoáng và rất tuyệt vời để khoe thân hình đẹp.

Ao khoac da

 

 

áo khoác da

Áo khoác dài dáng đứng bằng vải dạ dầy

Áo khoác dạ nữ hàn quốc

Áo khoác dạ nữ dáng dài không cổ đẹp đón đông 2016 - 2017 phần 9

Tùy vào dáng người mà các nàng nên có sự lựa chọn hoàn hảo cho bản thân thêm xinh đẹp ngày đông.

Áo khoác dạ nữ dáng dài không cổ đẹp đón đông 2016 - 2017 phần 10

Áo khoác dạ nữ dáng dài không cổ đẹp đón đông 2016 - 2017 phần 11

 

Với kiểu áo khoác dạ dáng dài không cổ độc đáo thanh lịch này các cô nàng công sở sẽ trông thật thời trang cuốn hút mỗi ngày xuống phố đấy. Chúc các nàng công sở luôn đẹp và nổi bật với phong cách thời trang công sở ngày đông không lạnh của mình nhé.

Có thế bạn quan tâm :