Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2018 – 2019 – 2018 phong cách mới lạ

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2018 - 2019 - 2018 phong cách mới lạ mà yishop sẽ đem lại sự hứng thú cho các bạn trẻ trong cách làm mới mình hơn qua chiếc áo khoác dạ thân thuộc của mình.

Mùa đông, mùa kèm những cơn mưa và cơn gió rét buốt, bạn có thể hiểu rằng mình đang bị không khí mùa đông lạnh giá dần dần nuốt chửng bạn, trong khi đó, chiếc áo ấm mà mỗi đông bạn lại lôi ra mặc thì đã quá lỗi mốt. Vậy thì làm sao chúng ta có thể tái sử dụng chiếc áo khoác này để trở nên thời trang hơn cũng như giữ cơ thể mình luôn được ấm áp.

Và thời trang năm nay, một chiếc áo khoác dạ mang kiểu dáng oversize đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, làm thế nào khi chiếc áo cũ của mình mang kiểu dáng rông thùng thình được làm mới và không bị nuốt chửng trong mốt phong cách hiện nay.

Hãy để apcdongnai.edu.vn chia sẻ cho các bạn thêm những gợi ý nho nhỏ trong tuýp phối hợp trang phục nhần nhuyễn qua chiếc áo " oversize đó nhé!

1. Tạo kiểu dáng qua chiếc đai thắt lưng.

Sự sáng tạo ở chi tiết thắt lưng ngoài áo khoác dáng dài lại vẻ mới mẻ và gọn gàng hơn, giúp bạn vẫn nhấn mạnh được 3 vòng khi mặc chiếc áo khoác dạ to vốn dễ khiến người mặc trông “đồng đều” từ trên xuống dưới. Nếu chiếc áo mà bạn lựa chọn không có thắt lưng đồng bộ, bạn có thể lựa chọn những chiếc thắt lưng bản to cùng tone hay những chiếc thắt lưng với chi tiết metalic để nhấn nhá cho set đồ.

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 1

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 2

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 3

2. Yêu phong cách thể thao qua đôi giày.

Giầy thể thao cũng là một món đồ mà bạn có thể cân nhắc để đi với áo khoác dáng dài. Phong cách khoẻ khoắn cũng khá mới mẻ với mẫu áo khoác này. Khác với vẻ sang trọng mà chiếc áo này thường mang lại, những cô nàng thích phong cách thể thao, ưa chuộng sự thoải mái của trang phục hàng ngày có thể có những gợi ý mới cho vẻ ngoài của mình.

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 4

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 5

3. Chọn gam màu phù hợp.

Tiếp theo thì các quý cô đừng bỏ qua việc chọn lựa màu sắc cho những chiếc áo khoác dài của mình. Ngoài những gam màu rực thì những chiếc áo khoác gam màu pastel cũng là món đồ mà bạn nên sắm ít nhất một chiếc trong tủ đồ mùa đông của mình.

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 6

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 7

4. Ấm áp min màng qua khăn choàng cổ.

Khăn choàng cổ ngoài tác dụng giữ ấm còn có thể trở thành phụ kiện tô điểm cho set đồ mùa đông của bạn, tạo sự tỉ lệ thuận giữa khăn quàng và áo khoác dạ dáng dài sẽ khiến bạn trông nổi bật hơn cả, những chiếc khăn chất liệu len, hay sợi dệt bản to, dày là những món đồ mà các quý cô nên lựa chọn trong mùa lạnh này.

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 8

 

 

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 9

5. Nét mới lạ qua kiểu quần xắn gấu.

Mọi quý cô ưa phong cách đơn giản, nhẹ nhàng thường chọn skinny jeans hay quần âu dáng dài như một công thức cơ bản nhất của mình mỗi khi đi làm. Tuy nhiên, một chút thay đổi với chi tiết xắn gấu sẽ khiến chiếc quần của bạn ấn tượng hơn, từ đó khiến set đồ nhìn linh hoạt, trẻ trung và có phần sôi động hơn. Và đừng quên những đôi boots cao cổ, sự kết hợp boots và quần xắn gấu rất quyến rũ và duyên dáng, hợp với công sở đấy.

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 10

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 11

6. Áp dụng phong cách layer.

Phối đồ layer được coi là phong cách “đinh” trong mùa đông. Ngoài việc lựa chọn một chiếc áo khoác dáng dài và cài khuy kín từ đầu tới chân thì bạn có thể sử dụng chúng như một thức phụ kiện để nhấn nhá cho set đồ layer của mình. Đối với các quý cô công sở, lựa chọn một bộ suit sau đó khoác hờ chiếc áo dạ dáng dài ra ngoài sẽ là một gợi ý giúp bạn nâng tầm set đồ công sở nhàm chán của mình.

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 12

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 13

7. Khoe một chút ở chân.

Tạo điểm nhấn bằng việc để lộ một phần đôi chân cũng là một gợi ý không tồi đâu nhé. Ai bảo mùa đông không được diện váy ngắn nào, ngoài việc lựa chọn những chiếc quần tất mỏng, bạn có thể lựa chọn cách giữ ấm khác với những đôi boots cao cổ thời thượng và trendy.

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 14

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 15

8. Nhắm tỉ lệ.

Việc tạo tỉ lệ khi lựa chọn áo khoác dáng dài sẽ giúp bạn không bị “nuốt người” khi lựa chọn món đồ thời trang này, bằng cách lựa chọn những chiếc áo crop top vải dạ, nỉ…kết hợp cùng quần hay chân váy sẽ giúp cho các quý cô “ghi điểm” với phong cách của mình, hoặc nếu còn chưa chắc chắn cho việc lựa chọn crop top cho mùa lạnh thì hãy để chiếc thắt lưng thực hiện nhiệm vụ này.

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 16

Áo khoác dạ nữ công sở đẹp đông 2016 - 2017 phong cách mới lạ phần 17

 

Với 8 phương thức cũng như gợi ý trên, các bạn sẽ thấy chiếc áo khoác dạ của mình sẽ trong mới hơn khi ta biết cách phối hợp nhuần nhuyễn của trang phục với chiếc áo khoác. Và bạn sẽ không bị nuốt chửng cùng chiếc áo khoác dáng dài trong năm nay đâu nhé.

Hy vọng rằng, qua sự chia sẻ một chút cho phong cách kết hợp trang phục thì yishop tin rằng các bạn sẽ thật nổi bật và ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người qua phong cách hoàn toàn mới lạ và thu hút. Chúc các bạn thành công

Có thế bạn quan tâm :