Áo khoác dạ kẻ caro nữ đẹp đông 2018 – 2019 – 2018 cá tính ấm áp

Áo khoác dạ kẻ caro nữ đẹp đông 2018 - 2019 - 2018 cá tính ấm áp phù hợp với xu hướng caro đang thịnh hành trong giới trẻ mùa thời trang gần đây. Kiểu áo khoác nữ dành cho mùa đông với đa dạng họa tiết kiểu dáng khác nhau, nhưng nói về sự đa dạng kiểu dáng và sắc màu không thể nào không nhắc đến kiểu áo khoác dạ.

Áo khoác dạ trên thị trường có nhiều kiểu như áo khoác dạ dáng ngắn, áo khoác dạ dáng lửng, áo khoác dạ kẻ caro, áo khoác dạ lông thú,...rất đa dạng cho nàng lựa chọn phong cách phù hợp với bản thân.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khảo mẫu áo khoác dạ kẻ caro phong cách hàn quốc cho nàng mùa đông năm nay nhé.

ao khoac nu

Một chiếc áo khoác kẻ đỏ rộng, dài kết hợp với chiếc quần bò bó sát và đôi bốt cao sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp rất “ngầu”, phù hợp với những buổi đi chơi cùng nhóm bạn.

Áo khoác dạ kẻ caro nữ đẹp đông 2016 - 2017 cá tính ấm áp phần 2

Bạn cũng có thể tăng độ “bụi ” của mình lên bằng cách kết hợp áo khoác kẻ rộng với chiếc khăn to và chiếc túi xách quai dài.

Ao khoac phao nu

Chiếc áo khoác kẻ nâu sẽ đem lại cho bạn sự cá tính nhưng vẫn giản dị và thoáng mắt.

 

 

Áo khoác dạ kẻ caro nữ đẹp đông 2016 - 2017 cá tính ấm áp phần 4

Nếu như những chiếc áo khoác kẻ trên đem lại cho bạn sự cá tính và độc đáo thì những chiếc áo khoác kẻ kiểu dáng giản dị với những mũi chiết eo khéo léo sẽ đem lại cho bạn gái vẻ đẹp giản dị, duyên dáng và nữ tính.

Áo khoác da nữ

Bạn có thể mặc chúng cùng với những chiếc váy liền bó thân bên trong hoặc những chiếc áo len khác màu kết hợp với những chân váy bó sát hay những chiếc quần bò.

áo khoác hàn quốc

áo khoác da

Những chiếc áo khoác kẻ ca rô có cổ lông sẽ làm tăng vẻ đẹp quý phái và đặc biệt ấm áp cho bạn.

Áo khoác dạ kẻ caro nữ đẹp đông 2016 - 2017 cá tính ấm áp phần 8

Những chiếc áo khoác kẻ được thiết kế với nhiều loại chất liệu khác nhau, rất phong phú cho các bạn gái lựa chọn

ao khoac han quoc

 

Áo khoác dạ kẻ caro rất cá tính năng động cho cô nàng tới công sở vô cùng thời trang, thể hiện sự thời thượng phù hợp xu hướng thời trang quốc tế đang thịnh hành. Chúc các nàng luôn đẹp và nổi bật với phong cách thời trang cuốn hút mỗi ngày đông nhé.

Có thế bạn quan tâm :