Tháng Hai 20, 2018 | Sức khoẻ | Tag:

5 lợi ích của thủ dâm đối với nam giới không phải ai cũng biết

Lợi ích của thủ dâm đối với nam giới bạn đã biết chưa? Từ trước nhiều người vẫn cho rằng thủ dâm sẽ dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Tuy nhiên điều này chưa có khoa học nào chứng minh là đúng mà ngược lại thủ dâm điều độ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ đối với sức khỏe và đời sống tình dục nam giới. Chắc chắn với những lợi ích của thủ dâm mà apcdongnai.edu.vn chia sẻ dưới đây sẽ khiến nhiều người bất ngờ đó.

5 lợi ích của thủ dâm đối với nam giới không phải ai cũng biết

1. Thủ dâm giúp tăng sức mạnh cậu bé

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn để lâu quá 1 tuần mà không “xuất binh” sẽ ảnh hưởng đến số lượng cũng như chất lượng tinh binh. Bởi vậy thủ dâm là một trong những cách tuyệt vời giúp bạn đảm bảo các tinh binh luôn khỏe mạnh.

Tuy nhiên không nên thủ dâm quá 5 lần trên 1 tuần sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục sau này. Dù thủ dâm để giải phóng tinh binh, giúp cơ thể cảm thấy thoải mái nhưng cũng cần điều độ và có kế hoạch nhất định nếu không sẽ gây phản ứng ngược.

2. Phòng ngừa ung thư nhờ thủ dâm

Một tác dụng thần kỳ của việc thủ dâm chính là phòng ngừa ung thư. Việc thường xuyên xuất tinh giúp lọc ống dẫn tinh, đồng thời loại bỏ các độc tố ra bên ngoài.

Chính vì vậy mà các nghiên cứu cho biết việc xuất tinh thường xuyên, khoảng 5 lần trên tuần có khả năng giảm trên 30% nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Do đó với những nam giới chưa kết hôn thì việc thủ dâm là giải pháp hữu hiệu để giải tỏa căng thẳng, phòng ngừa bệnh cho cơ thể.

5 lợi ích của thủ dâm đối với nam giới không phải ai cũng biết

Giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi là lợi ích thủ dâm mang lại

Chàng có biết tình dục là một biện pháp giúp giải tỏa căng thẳng, stress hiệu quả và đem đến giấc ngủ ngon, sâu hơn. Tuy nhiên do bạn chưa kết hôn hoặc do phải sống xa vợ hay đối phương chưa sẵn sàng cho chuyện ấy thì thủ dâm là cách tốt nhất giúp bạn giải tỏa tâm sinh lý cũng như căng thẳng một cách an toàn.

5 lợi ích của thủ dâm đối với nam giới không phải ai cũng biết

Đặc biệt thủ dâm bạn hoàn toàn yên tâm và thoải mái bởi không phải lo lắng cần sử dụng biện pháp tránh thai hay lo lắng để lại hậu quả.

 

Thu dâm làm tăng sức đề kháng

Thủ dâm là cách giúp loại bỏ các độc tố ra ngoài cơ thể thông qua việc xuất tinh. Vì vậy sẽ góp phần tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.  Khi đạt được khoái cảm, cơ thể nam giới sẽ sản xuất ra erdophin hạnh phúc, gia tăng hoormone cortisl nên giúp tăng miễn dịch cho cơ thể, mang đến tâm trạng thoải mái, vui vẻ, giảm đau và áp lực hiệu quả.

Vì vậy thủ dâm là việc làm cần thiết mà nam giới nên thực hiện đều đặn để đảm bảo có một sức khỏe tốt.

5 lợi ích của thủ dâm đối với nam giới không phải ai cũng biết

Kéo dài thời gian yêu với thu dâm

Thủ dâm ở tuổi trưởng thành giúp bạn có kinh nghiệm hơn trong chuyện ấy khi “lâm trận thực sự”. Bởi thủ dâm giúp ta hiểu hơn về bản thân mình, điều gì muốn, điều gì không để đạt được cực khoái.

Thế nên chàng sẽ dễ dàng điều chỉnh để dẫn dắt cuộc yêu đi đến bến bờ hạnh phúc cho cả hai, giúp nàng say đắm trong hơi men hạnh phúc. Vì thế có thể nói thủ dâm là bước đệm để nam giới làm chủ cuộc yêu, giúp cả hai đạt thăng hoa cảm xúc.

5 lợi ích của thủ dâm đối với nam giới không phải ai cũng biết

 

Những lợi ích của thủ dâm đối với sức khỏe và đời sống tình dục nam giới rất tuyệt phải không nào? Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt, nếu thủ dâm quá nhiều không khoa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe như cơ thể xanh xao, chóng mặt, ù tai, suy giảm trí nhớ, mất tập trung…

Vì thế cần tiến hành thủ dâm một cách khoa học, an toàn và hiệu quả. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like, chia sẻ để cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến với nhiều người và là cách để ủng hộ apcdongnai.edu.vn tiếp tục phát triển hơn nữa!

Có thế bạn quan tâm :