5 kiểu áo len nữ đẹp cho nàng mũm mĩm mi nhon hơn đông 2018 – 2019 – 2018

5 kiểu áo len nữ đẹp cho nàng mũm mĩm ấm áp đông không lạnh là những mẫu áo tuy đơn giản nhưng rất đẹp và giúp các nàng tự tin hơn khi xuất hiện trên đường phố. Các nàng sẽ dễ dàng khoe vẻ ngoài đáng yêu, trẻ trung của bản thân khi diện những kiểu áo len nữ đẹp dưới đây.

Nào cùng yishop.vn điểm danh những mẫu áo ấm tuyệt vời dành cho các nàng mũm mĩm diện trong mùa đông này nhé.

 

Áo len dệt kim giúp nàng che dấu thân hình mũm mĩm

Những nàng có thân hình mũm mĩm thường có nhược điểm là số đo 3 vòng không chuẩn. Những chiếc áo len dệt kim thường được thiết kế với kiểu dáng suông thẳng giúp che đi những vấn đề của nàng mũm mĩm. Sắc màu tươi sáng của những chiếc áo dệt kim cũng khiến mọi người khó lòng nhận ra bạn là một cô gái sở hữu thân hình “tròn tròn”.

5 kiểu áo len nữ đẹp cho nàng mũm mĩm mi nhon hơn đông 2016 - 2017 phần 1

5 kiểu áo len nữ đẹp cho nàng mũm mĩm mi nhon hơn đông 2016 - 2017 phần 2

Áo len họa tiết ở tay áo khoe đôi tay đầy sức sống

Những nàng mũm mũm thường có đôi vai to, hay vòng 3 lớn. Vì vậy, họa tiết trên thân áo rất dễ làm lộ nhược điểm của các nàng. Lợi thế của các nàng mũm mĩm là đôi tay tròn lẳn đáng yêu. Với những họa tiết ở tay áo len, các nàng sẽ hướng sự chú ý của mọi người vào đôi tay của bạn, từ đó vừa khoe được đôi tay đẹp, vừa đánh lạc hướng cho người đối diện không nhận ra thân hình không được chuẩn của bạn.

5 kiểu áo len nữ đẹp cho nàng mũm mĩm mi nhon hơn đông 2016 - 2017 phần 4

 

5 kiểu áo len nữ đẹp cho nàng mũm mĩm mi nhon hơn đông 2016 - 2017 phần 5

Áo len kẻ ngang sậm màu giúp thân hình mi nhon hơn

Các chuyên gia về thời trang thường khuyên những cô nàng sở hữu thân hình tròn tròn chọn lựa những trang phục có đường kẻ ngang to bản để “thu nhỏ” 3 vòng lại, đem đến cảm giác mi nhon hơn. Các nàng mũm mĩm tuy không phải quá béo, nhưng với kiểu áo len kẻ ngang với những sọc kẻ to bản cũng sẽ “vẽ lại đường cong cơ thể”, giúp các nàng trở nên cân đối, mi nhon hơn trong mắt người đối diên. Hiệu ứng mi nhon sẽ cao hơn khi các nàng chọn lựa những kiểu áo có đường kẻ ngang sậm màu.

5 kiểu áo len nữ đẹp cho nàng mũm mĩm mi nhon hơn đông 2016 - 2017 phần 6

5 kiểu áo len nữ đẹp cho nàng mũm mĩm mi nhon hơn đông 2016 - 2017 phần 7

Áo len chấm bi trẻ trung, đáng yêu

Những chiếc áo len họa tiết chấm bi cũng được các chuyên gia khuyên dùng cho những nàng sở hữu thân hình mũm mĩm. Thay vì chọn những kiểu áo kẻ sọc ngang sậm màu khiến các nàng trông có vẻ cứng tuổi, những chiếc áo len chấm bi sẽ giúp các nàng khoe ra vẻ ngoài trẻ trung, đáng yêu, phù hợp với độ tuổi đôi mươi.

5 kiểu áo len nữ đẹp cho nàng mũm mĩm mi nhon hơn đông 2016 - 2017 phần 8

5 kiểu áo len nữ đẹp cho nàng mũm mĩm mi nhon hơn đông 2016 - 2017 phần 9

Áo len hình thú cách điệu đơn giản trên thân áo đem lại sự trẻ trung, nhẹ nhàng

Các nàng mũm mĩm thường ngại những kiểu áo có họa tiết trên thân áo, dễ khiến các nàng bị lộ nhược điểm 3 vòng không chuẩn. Nhưng với những họa tiết hình thú cách điệu đơn giản đầy nhí nhảnh, mọi sự chú ý của người đối diện đều tập trung vào họa tiết, ít chú ý đến hình thể của các nàng. Ngoài ra, nhờ những họa tiết đó, các nàng còn dễ dàng khoe ra vẻ ngoài trẻ trung, nhẹ nhàng, hết sức xì-tin.

5 kiểu áo len nữ đẹp cho nàng mũm mĩm mi nhon hơn đông 2016 - 2017 phần 10

5 kiểu áo len nữ đẹp cho nàng mũm mĩm mi nhon hơn đông 2016 - 2017 phần 11

5 kiểu áo len nữ đẹp cho nàng mũm mĩm mi nhon hơn đông 2016 - 2017 phần 12

 

5+ áo len nữ đẹp cho người mũm mĩm trên đây sẽ giúp các nàng thoải mái thể hiện bản thân thật trẻ trung, xinh xắn và đáng yêu trong những ngày mùa đông 2018 – 2019 – 2018 này. Với những kiểu áo trên, các nàng sẽ có những set đồ dạo phố hay đi làm trong mùa đông thật tuyệt vời đó.

Các nàng hãy cùng với apcdongnai.edu.vn chọn lựa ra kiểu áo bạn ưa thích và bổ sung vào tủ đồ thu đông của các bạn nhé.

Có thế bạn quan tâm :