Tháng Ba 3, 2018 | Xem Tử Vi |

Top 5 Chòm sao không thể thoát kiếp FA

Top 5 Chòm sao không thể thoát kiếp FA : Tình yêu là một việc rất hạnh phúc, rất đáng để vui mừng. Nếu không sao lại có nhiều người muốn chấm dứt cuộc đời độc thân đến vậy.Tình yêu đến là do duyên số, thế nhưng với những cô nàng này thì thoát Ế là một chuyện không bao giờ tưởng đến.

Với 5 cô nàng này thì dường như tình yêu có cũng được không có cũng không sao. Cùng apcdongnai.edu.vn điểm danh xem 5 nàng này là ai nhé!

 

Top 5 Chòm sao không thể thoát kiếp FA

No 1: Song Ngư

Không thể thiếu vắng tình yêu, Song Ngư thiếu tình yêu giống như cá thiếu nước. Những người thuộc cung hoàng đạo này không chỉ yêu sớm mà còn sớm thấu hiểu bản chất của tình yêu. Quan niệm về tình yêu luôn màu hồng, hoàn mỹ như trong văn học, phim ảnh khiến số lần yêu đương của họ dày lên nhưng sự trưởng thành thì dường như là không có.

Thưởng thức hương vị của tình yêu quá nhiều khiến kiên trì vào tình cảm nhạt bớt. Thà rằng độc thân còn hơn yêu đương lung tung. Họ muốn tình yêu của mình phải thật rung động, oanh liệt khiến người khác phải ngước nhìn chứ không muốn thất vọng vào tình yêu. Nếu không phải người họ yêu thì yêu ai cũng như nhau.

Top 2: Bạch Dương

Khi kết thúc 1 đoạn tình cảm cũ cũng là lúc Bạch Dương bắt đầu tìm kiếm đoạn tình cảm mới. Không chỉ giải thoát cho chính mình mà còn để xóa bỏ những kí ức với đoạn tình cảm cũ, tìm kiếm tình yêu đích thực cho mình. Trong quá trình theo đuổi, họ giống như những đứa trẻ vô cùng chung thủy, ước mong được cùng nhau đến già, tin vào những câu chuyện thần thoại tình yêu.

Nếu như không đạt được những điều này họ sẽ dũng cảm ngừng lại, dừng theo đuổi. Giai đoạn khủng hoảng trong tình yêu này khiến họ cảm thấy mệt mỏi, với vô vàn những vết thương đang mang họ lại dừng lại để kiếm tìm tình yêu mới.

Đặc biệt khi vấp ngã trong tình yêu họ rất do dự và e ngại nếu phải bước đến với một người nữa. Từng thất bại trong tình yêu nên Bạch Dương ngày càng yêu cầu và đòi hỏi càng nhiều, họ thà rằng độc thân chứ không muốn dễ dàng tin tưởng hy sinh thêm lần nữa.

 

No 3: Thiên Bình

Thiên Bình quan hệ rộng, rất ít khi thấy họ một mình quá nửa năm. Thiên Bình cảm thấy yêu đương là chuyện khiến họ cực kỳ vui vẻ. Khi Thiên Bình độc thân người ta thường cảm thấy họ rất đáng thương nhưng sự thực thì họ quan niệm rất thoáng yêu cũng được không yêu cũng được có người yêu với họ chỉ là để đỡ buồn, có người để cùng trò chuyện. Chính vì vậy mà Thiên Bình thường trầm mê trong võng tình, không yêu liền cảm thấy không đúng nhưng chỉ có trong lòng họ mới hiểu mình cô đơn thế nào.

Tuy là cung Hoàng đạo xuất sắc nhưng đối diện với trắc trở trong tình cảm Thiên Bình lại ít khi thẳng thắn đối diện. Họ chọn cách im lặng một mình suy tư về mọi việc, cho phép bản thân im lặng để mặc đối phương trong mớ suy nghĩ hỗn độn.

Sau khi vấp ngã họ không dễ dàng chọn lựa người ở bên nữa, dành rất nhiều thời gian để so sánh các đối tượng, do dự nghĩ ngợi.

Top 5 Chòm sao không thể thoát kiếp FA

No 4: Song Tử

Song Tử không chịu nổi cô đơn, một ngày không có người bên cạnh sẽ cảm thấy trống vắng. Nhiều lúc Song Tử bắt đầu 1 mối quan hệ hôn nhân không phải vì yêu mà chỉ là tìm kiếm cảm giác được yêu thương chiều chuộng họ. Nếu không có những người khác giới ở bên cạnh mình thì họ sẽ cảm thấy buồn chán và tìm cách rũ bỏ tình trạng này.

Song Tử có rất nhiều bạn nên tuyệt đối không bao giờ chịu ở nhà. Nếu có thời gian họ sẽ ngao du cùng bạn bè, thưởng thức cuộc sống, tận hưởng tự do. Nếu yêu mà vẫn cảm thấy trống trải thì cuối cùng cũng sẽ kết thúc. Chính vì vậy mà những người này được gọi là “đa tình”.

No 5: Sư Tử

Sư Tử không sợ người khác sẽ chụp cho họ cái mũ “ ham chơi”,nên dù cho không có người yêu họ vẫn cảm thấy bình thường. Thậm chí, những người này xem “ khóc, cười” trong tình yêu của bạn bè đến “thuộc làu làu” rồi mà vẫn bình chân như vại trước tình yêu. Họ chỉ thực sự cần tình yêu khi cảm thấy mình cần một người ở bên.

Bởi xung quanh mọi người có người yêu hết rồi nên họ cũng cần phải có người yêu. Những người thuộc cung Sư tử độc thân quá lâu sẽ có tính cách tương đối kì quái trong tình yêu. Họ luôn tự cao tự đại cho rằng mình có nhiều ưu điểm như này, sao không có ai biết thưởng thức nhỉ? Và chính vì không có được sự trân trọng của người khác mà Sư Tử tính hơn thua để chứng minh mị lực cá nhân của mình. Hy vọng có ai đó biết, hiểu, khám phá những tài năng tiềm ẩn của họ.

Có thế bạn quan tâm :