4 lưu ý khi muốn chinh phục cô nàng Bạch Dương

Lưu ý khi muốn chinh phục cô nàng Bạch Dương là gì? Bạch Dương là cung đứng đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương nữ là cô gái đại diện cho sự độc lập, hiện đại, mạnh mẽ, thích mạo hiểm và yêu phiêu lưu. Vì thế để chinh phục cô nàng Bạch Dương đòi hỏi các chàng phải đúc kết những kinh nghiệm nhất định? Vậy đó là những bí quyết gì, hãy cùng apcdongnai.edu.vn tìm hiểu dưới đây nhé!

4 lưu ý khi muốn chinh phục cô nàng Bạch Dương

Luôn mang đến những điều thật sự mới mẻ và hấp dẫn

Bạch Dương là cô nàng cá tính và yêu thích những điều thực sự mới mẻ, không “copy-paste”. Chính vì thế để chinh phục cô nàng bạn cần phải tư duy để tìm ra những điều mới mẻ, hấp dẫn khiến nàng vui và cảm thấy sự thú vị nơi bạn.

4 lưu ý khi muốn chinh phục cô nàng Bạch Dương

Bạch Dương nữ yêu thích sự sáng tạo và nghệ thuật. Mỗi sáng thức dậy với cô luôn là một khởi đầu mới với nhiều sáng tạo lạ hơn, thú vị hơn. Và tình yêu lại càng phải đủ sức lôi cuốn để cả hai luôn tràn ngập những kỉ niệm, những cung bậc cảm xúc. Vì vậy bạn hãy luôn biết cách làm mới mình, suy tính kỹ càng để đảm bảo dành cho Bạch Dương những điều bất ngờ đầy thú vị.

 

Đừng bao giờ nói dối

Bạch Dương là cô nàng thẳng thắn và luôn sẵn sàng đón nhận mọi sự thật, dù sự thật ấy có phũ phàng đến đâu đi nữa. Vì thế nếu đã quyết định tìm kiếm tình yêu nơi cô nàng thì bạn hãy là người đàn ông chân thành, đừng bao giờ nói dối nếu không muốn chấm dứt mối quan hệ với cô ấy.

4 lưu ý khi muốn chinh phục cô nàng Bạch Dương

Với Bạch Dương sự tin tưởng là yếu tố quan trọng giúp xây dựng và gắn kết các mối quan hệ với nhau. Cô ấy có thể bỏ qua cho mọi lỗi làm nhưng nói dối thì không. Mọi lời giải thích, biện minh chỉ làm cho câu chuyện tồi tệ hơn mà thôi. Do đó hãy yêu chân thành và luôn khiến Bạch Dương vui bằng những sự thật.

Hãy tỏ ra lạnh lùng nhưng không kém sự ngọt ngào, lãng mạn

Nữ Bạch Dương có tố chất lãnh đạo nên cô ấy luôn thích nằm quyền chủ động trong mọi việc. Với Bạch Dương một anh chàng thực sự phù hợp phải là người có chính kiến, có sự quyết đoán chứ không phải chỉ “răm rắp” nghe lời nàng. Bởi như vậy chỉ khiến Bạch Dương chán nản và chắc chắn anh chàng như thế không Bạch Dương sẽ không thể dành tình cảm cho được.

4 lưu ý khi muốn chinh phục cô nàng Bạch Dương

Một anh chàng có chút lạnh lùng, thờ ơ trước nàng lại khiến cô ấy để ý và muốn tìm hiểu bạn hơn. Do đó đừng dại mà để nàng khám phá hết mà hãy giữ cho mình chút bí ẩn để kích thích sự tò mò của nàng Bạch Dương. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thể hiện sự yêu thương, ngọt ngào và trân trọng cô ấy cho dù vẻ ngoài kia có lạnh lùng đi chăng nữa.

Hãy dành cho Bạch Dương những chuyến phiêu lưu

Bạch Dương là cô nàng yêu thích sự khám phá và di chuyển. Vì thế hãy dành cho nàng những bất ngờ bằng những chuyến đi phượt, đi du lịch hay đơn giản là đưa cô ấy đến công viên. Cùng nhau tham gia những trò chơi, những chuyến phiêu lưu, những hành động mạo hiểm… sẽ khiến nàng vô cùng thích thú đấy. Bản tính thích “xê dịch” đã ngấm vào máu của Bạch Dương nên chỉ cần đánh trúng “tâm ý” này chắc chắn cô nàng sẽ rất cảm động. Làm được điều này con đường đi đến trái tim của Bạch Dương sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

4 lưu ý khi muốn chinh phục cô nàng Bạch Dương

 

Trên đây là 4 lưu ý quan trọng khi bạn muốn chinh phục cô nàng Bạch Dương. Hãy dành sự chân thành, nồng nhiệt để đốn gục trái tim cô nàng thay vì sự ép buộc hay uy hiếp. Bởi Bạch Dương sẽ chẳng bao giờ chịu khuất phục một ai nếu như người đó không có thiện chí. Hãy like, chia sẻ bài viết để ủng hộ và tiếp tục đồng hành cùng apcdongnai.edu.vn khám phá về 12 cung hoàng đạo nhé!

Có thế bạn quan tâm :