4 kiểu áo khoác phao nữ đẹp chuẩn Hàn Quốc đông 2018 – 2019 – 2018

4 kiểu áo khoác phao nữ đẹp ấm áp đông 2018 - 2019 – 2018 năm nay sẽ là những chiếc áo khoác mang tới cảm giác không lạnh tuyệt đối cho cơ thể với sự kết hợp từ nhiều kiểu dáng cùng mẫu mã khác nhau.

Với chất liệu dày cùng sự tiện dụng và tính thời trang, chiếc áo khoác nữ Hàn Quốc này sẽ mang đến cho các bạn hơn những gì mà bạn cần ở một chiếc áo lạnh.

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ đẹp mặc vào những ngày giao mùa là sự lựa chọn hết sức phù hợp bởi những ngày này thời tiết đặc biệt trở lạnh. Mặc ấm kèm thêm sự năng động mà chiếc áo khoác này mang lại bạn sẽ có những ngày cuối năm cũ thật chất.

Hãy cùng apcdongnai.edu.vn tham khải 4 kiểu áo khoác phao nữ đẹp Hàn quốc sành điệu mùa đông bên dưới đây nhé!

1. Áo khoác phao Hàn Quốc nữ đẹp dạng dài

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ đẹp năm nay được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để các bạn dễ dàng lựa chọn. Dài ngang đùi, dài qua đầu gối, thậm chí là độ dài chạm đến mắt cá chân. Với chiếc áo xinh xắn này bạn không nên mặc kèm những trang phục quá rộng, phối áo cùng đầm body hay áo thun cổ trụ trông bạn sẽ thật tao nhã, gọn gàng.

áo khoác nữ 2016

4 kiểu áo khoác phao nữ đẹp chuẩn hàn quốc đông 2016 - 2017 phần 2

ao khoac han quoc

2. Áo khoác phao Hàn Quốc nữ đẹp ngắn

Áo khoác phao Hàn Quốc nữ đẹp dạng ngắn thì được lựa chọn nhiều hơn dạng dài bởi nó dễ dàng kết hợp với tất cả trang phục. Dạng ngắn tạo cho người mặc vẻ tự nhiên không quá rờm rà, dạng áo này thì thích hợp với bạn nữ cá tính, năng động.

4 kiểu áo khoác phao nữ đẹp chuẩn hàn quốc đông 2016 - 2017 phần 4

áo khoác nữ hàn quốc

4 kiểu áo khoác phao nữ đẹp chuẩn hàn quốc đông 2016 - 2017 phần 6

 

 

3. Áo khoác phao Hàn Quốc nữ đẹp có gắn lông

Dãy lông thú được gắn trên viền mũ hoặc lót bên trong tạo vẻ sang trọng với chiếc áo khoác phao nữ hàn quốc. Nên mặc chiếc áo này cùng quần skinny và legging màu sắc sẽ giúp bạn tươi tắn và hợp mốt hơn.

áo khoác da

Ao khoac phao dep

4 kiểu áo khoác phao nữ đẹp chuẩn hàn quốc đông 2016 - 2017 phần 9

4. Áo khoác phao Hàn Quốc nữ đẹp có thắt lưng

Chiếc áo khoác phao Hàn Quốc nữ đẹp vốn có độ to và rộng vì thế một chiếc thắt lưng điểm xuyến ở phần eo sẽ giúp bạn tôn được dáng của mình hơn rất nhiều.

4 kiểu áo khoác phao nữ đẹp chuẩn hàn quốc đông 2016 - 2017 phần 10

Áo khoác da hàn quốc

4 kiểu áo khoác phao nữ đẹp chuẩn hàn quốc đông 2016 - 2017 phần 12

 

Nhờ phong cách trẻ khỏe cùng chất liệu dày dặn giữ ấm cơ thể, 4 kiểu áo khoác phao nữ đẹp Hàn quốc hầu như đang chiếm lĩnh thị trường những ngày trở lạnh cuối cùng của năm.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân lên mua ngay cho mình một chiếc áo phao cho những ngày trở lạnh sắp tới. Hãy cùng tham khảo những bài viết sau của yishop.vn để có những bí quyết thời trang dành riêng cho mình nhé. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công.

Có thế bạn quan tâm :