2 kiểu áo khoác nữ đẹp nhất xu hướng thời trang đông 2018 – 2019

2 kiểu áo khoác nữ đẹp nhất xu hướng thời trang đông 2018 – 2019 sẽ làm bạn gái phần tự tin thể hiện phong cách cũng như sự ấm áp cho bản thân mình trong những ngày giá lạnh.

Bài liên quan

Vào những ngày lạnh  kèm theo những cơn mưa ẩm ướt trong những ngày đông, bên cạnh những loại trang phục ấm áp cho cơ thể thì tiêu chí chống thấm nước cũng được các chị em phụ nữ đặt lên hàng đầu.

Không thể nghi ngờ rằng để có đủ khả năng cho việc đó, thì chỉ là những chiếc áo khoác nữ hàn quốc. Vậy làm thế nào, chọn cho mình chiếc áo không lạnh cũng như không thấm nước cho những ngày này.

Với 2 kiểu áo khoác dưới đây mà yishop.vn xin giới thiệu với các bạn, sẽ là câu trả lời cho câu hỏi khó nghĩ đó nhé!

1. Áo khoác da

Mẫu áo khoác này vẫn luôn được đánh giá cao về tính ứng dụng bởi vì nó vừa không thấm nước, vừa giữ ấm cơ thể hoàn hảo lại mang đến cho người mặc nét cá tính đặc biệt. Nguyên tắc khi phối đồ cùng áo khóac da chính là sự đơn giản và  tinh tế. Khi tới công sở, bạn hãy chọn những chiếc áo da màu đen, mix cùng với quần tối giản và có gam màu trung tính. Nếu bạn là một cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng, hãy lựa chọn áo da sáng màu và mix cùng với chân váy.

2 kiểu áo khoác nữ đẹp nhất xu hướng thời trang đông 2016 - 2017 phần 1

2 kiểu áo khoác nữ đẹp nhất xu hướng thời trang đông 2016 - 2017 phần 2

2 kiểu áo khoác nữ đẹp nhất xu hướng thời trang đông 2016 - 2017 phần 3

Cho dù bạn chọn cho mình trang phục đơn giản như quần jeans hay nữ tính của chân váy, thì chiếc áo khoác này vẫn luôn tạo cho bạn nhiều phong cách phù hợp cho bạn gái.

2 kiểu áo khoác nữ đẹp nhất xu hướng thời trang đông 2016 - 2017 phần 4

 

 

2 kiểu áo khoác nữ đẹp nhất xu hướng thời trang đông 2016 - 2017 phần 5

2. Áo khoác phao nữ

Áo phao chính là mẫu áo khoác hoàn hảo cho những ngày thời tiết lạnh kèm theo mưa như hiện nay. Tuy không có vẻ đẹp cá tính như áo da nhưng áo phao vẫn được lòng rất nhiều chị em phụ nữ bởi khả năng giữ ấm cơ thể và chống thấm nước hiệu quả. Hiện nay, áo phao cũng được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, từ những chiếc áo phao dáng ngắn đến những chiếc áo phao dáng dài. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc áo phù hợp.

2 kiểu áo khoác nữ đẹp nhất xu hướng thời trang đông 2016 - 2017 phần 6

2 kiểu áo khoác nữ đẹp nhất xu hướng thời trang đông 2016 - 2017 phần 7

Với thiết kế dày dặn và ấm áp nên khi mix đồ cùng với áo phao, bạn không nên lựa chọn những trang phục quá rườm rà hay phối theo kiểu tầng tầng lớp lớp. Bạn chỉ cần lựa chọn những bộ đồ đơn giản và ôm sát cơ thể để mặc bên trong mà thôi.

2 kiểu áo khoác nữ đẹp nhất xu hướng thời trang đông 2016 - 2017 phần 8

2 kiểu áo khoác nữ đẹp nhất xu hướng thời trang đông 2016 - 2017 phần 9

2 kiểu áo khoác nữ đẹp nhất xu hướng thời trang đông 2016 - 2017 phần 10

 

Với những chiếc áo này bạn sẽ thật cá tính trong chất liệu da, dễ thương trong áo phao nhưng đều đem lại cho bạn một nét chung chính là sự ấm áp cũng như thời trang cho bạn trong những ngày lạnh buốt của gió và ẩm ướt của những cơn mưa mùa đông.

Áo khoác da và áo khoác chính là sự hoàn hảo cho mùa đông năm nay. Hãy cùng yishop khám phá thêm những kiểu áo khoác thật thời trang nhé!

Có thế bạn quan tâm :