12 kiểu tóc nam vuốt dựng đẹp cho chàng dự tiệc

Tóc nam vuốt dựng đẹp của apcdongnai.edu.vn giới thiệu dưới đây là một trong những mẫu tóc đang rất hot hiện nay. Với kiểu tóc này, các chàng trai sẽ thoải mái dự tiệc trong những ngày đầu năm khi dịp tết cổ truyền đang đến gần và nhiều đám cưới được diễn ra trong thời điểm này. Vẻ ngoài bảnh bao và cá tính của các chàng trai sẽ khiến nhiều người ghen tỵ đấy. Nào hãy tham khảo bài viết này nhé.

 

12 kiểu tóc nam vuốt dựng đẹp 2016 cho chàng dự tiệc phần 1

Tóc nam hàn quốc

Tóc vuốt dựng là một trong những kiểu tóc được nhiều người nổi tiếng, sao Hàn chọn lựa để khoe ra vẻ ngoài tự tin, quyến rũ của bản thân.

Toc nam dep han quoc

12 kiểu tóc nam vuốt dựng đẹp 2016 cho chàng dự tiệc phần 4

 

12 kiểu tóc nam vuốt dựng đẹp 2016 cho chàng dự tiệc phần 5

Với kiểu tóc này, hình ảnh trẻ trung, bảnh bao của các chàng trai sẽ được phô ra hoàn hảo, đặc biệt phù hợp với những ngày đầu năm tiết trời tương đối dễ chịu.

Tóc nam đẹp

12 kiểu tóc nam vuốt dựng đẹp 2016 cho chàng dự tiệc phần 7

12 kiểu tóc nam vuốt dựng đẹp 2016 cho chàng dự tiệc phần 8

Mẫu tóc này cũng là một trong những mẫu tóc khá thu hút nữ giới, giúp các chàng trai nổi bật hơn khi xuất hiện ở đám đông.

12 kiểu tóc nam vuốt dựng đẹp 2016 cho chàng dự tiệc phần 9

12 kiểu tóc nam vuốt dựng đẹp 2016 cho chàng dự tiệc phần 10

 

Các bạn có thích những kiểu tóc trên đây không? Với 12 kiểu tóc nam vuốt dựng đẹp cho chàng dự tiệc này, các bạn sẽ thoải mái khoe vẻ đẹp nổi bật của bản thân khi đến tham dự các bữa tiệc đấy. Nào hãy tham khảo bài viết trên đây và chọn lựa kiểu tóc mới cho bản thân nhé.

Có thế bạn quan tâm :