12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng

Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp dưới đây là những thiết kế nhẹ nhàng, duyên dáng phù hợp cho các nàng thể hiện nét đẹp của tuổi trẻ trong mùa hè. Khi bước chân xuống phố dạo chơi cùng với bạn bè trong những ngày hè, những mẫu nail này sẽ giúp các nàng thật sự tỏa sáng đó. Cùng apcdongnai.edu.vn chọn lựa cho bản thân kiểu móng tay đẹp nhé!

 

12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng hè 2016 phần 1

Xu hướng kẻ sọc luôn được nhiều nàng trẻ trung yêu thích. Với kiểu móng tay màu đen kết hợp với những đường kẻ sọc đa dạng, mỗi móng tay một đường sọc kẻ khác nhau cả về màu sắc lẫn cách kẻ tạo nên bộ móng tay cực đáng yêu.

12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng hè 2016 phần 2

Những nàng yêu thích phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, đậm chất nữ tính và trẻ trung nhất thì kiểu nail này sẽ rất phù hợp đó. Chỉ cần một lớp sơn chính màu sắc pastel phù hợp với màu móng tay, thêm một lớp sơn bóng bên ngoài để tạo độ bóng bẩy cho móng tay. Đây là mẫu nail cực cool đó.

12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng hè 2016 phần 3

Cá tính độc đáo với kiểu nail họa tiết kẻ sọc kết hợp họa tiết ngôi sao. Mỗi ngón tay được vẽ một kiểu họa tiết khác nhau tạo nên bức tranh sinh động và ngọt ngào. Kiểu nail này rất phù hợp với những nàng sở hữu móng tay ngắn đó.

12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng hè 2016 phần 4

Gam màu vàng chanh chói chang như màu nắng rất phù hợp với ngày hè và sẽ nổi bật hơn bao giờ hết khi các nàng chọn vẽ thêm những họa tiết màu đen để tôn màu vàng lên. Như trong bộ ảnh này, họa tiết con dơi thật độc đáo phải không?

12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng hè 2016 phần 5

Lãng mạn, ngọt ngào để đi chơi cùng người ấy với mẫu móng tay họa tiết trái tim cực cute. Chỉ với hai màu hồng đậm và xanh pastel, các nàng sẽ tha hồ biến tấu nhiều kiểu họa tiết trái tim khác nhau để tự tin xuất hiện dạo phố hè cùng chàng.

12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng hè 2016 phần 6

Nếu yêu các kiểu nail nghệ thuật độc đáo, những mẫu nail hoa cỏ với sắc màu tương tự như một bức tranh sơn mài là lựa chọn tuyệt hay cho các nàng đó. Các nàng thấy sao với mẫu nail họa tiết hoa mẫu đơn trên màu móng tay đen trong bức hình trên.

12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng hè 2016 phần 7

Nhí nhảnh và xì-tin, các nàng có thể chọn lựa mẫu nail họa tiết hình thú kết hợp họa tiết chấm bi giống như trong bức hình trên đây. Chú thỏ trắng trên móng tay màu vàng thật đáng yêu phải không nào?

 

12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng hè 2016 phần 8

Những chấm bi màu sắc tương phản với màu sơn chính được sắp xếp khéo léo tạo nên bộ nail cực cá tính và duyên dáng, các nàng có thể sử dụng mẫu nail này đi chơi, đến công sở, hay đi dự tiệc đều được đó.

12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng hè 2016 phần 9

Mùa hè không gì tuyệt vời bằng đi chơi biển. Các nàng hãy vẽ bộ móng tay giống như bãi biển và đến với biển trong những ngày hè nóng nực để cảm nhận sự thoải mái, dễ chịu nhất.

12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng hè 2016 phần 10

Trên bãi biển, những cánh chim bay lượn trên bầu trời sẽ khiến các nàng thích thú. Đưa những cánh chim biển ấy lên móng tay của các nàng để ngắm nhìn nhé. Các nàng sẽ cảm thấy thật tuyệt vời đó.

12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng hè 2016 phần 11

Mẫu móng tay họa tiết uốn lượn này cực duyên dáng và độc đáo phải không các nàng? Với nền sơn trắng mà họa tiết đen, mẫu nail này luôn phù hợp với mọi mùa trong năm đó.

12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng hè 2016 phần 12

Không cần phải tạo hết họa tiết trên các móng tay, các nàng cứ để móng tay với màu sắc chính, thêm lớp sơn bóng cho móng đẹp và vẽ thêm một vài họa tiết độc đáo trên 1 hay 1 vài móng tay sẽ tạo nên nét chấm phá cho bộ móng tuyệt vời hơn.

12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng hè 2016 phần 13

Phong cách ghép hình móng tay đang được nhiều nàng lựa chọn. Các nàng có thể vẽ đường bay của máy bay giấy trên móng tay của các nàng để tạo bộ móng tay cực cute, phù hợp với các nàng tuổi teen.

 

12 kiểu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp duyên dáng trên đây được thiết kế với lối vẽ cực kỳ đơn giản và duyên dáng, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau sẽ giúp các nàng dễ dàng chọn lựa cho bản thân những kiểu nail đặc biệt để diện trong những ngày hè. Bước ra phố hay đi picnic cùng những mẫu nail này rất tuyệt vời đó. Cùng apcdongnai.edu.vn chọn lựa cho bản thân mẫu nail cực ưng ý nhé!

Có thế bạn quan tâm :