10 kiểu tóc uốn xoăn Hàn Quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài

Tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài dưới đây của apcdongnai.edu.vn sẽ đem lại cho các bạn những gợi ý tuyệt vời để làm nên kiểu tóc mới, đẹp chào đón năm mới đang đến gần. Tóc uốn xoăn hiện đang được nhiều ưa chuộng. Mái tóc xoăn dài trông thật tự nhiên, duyên dáng sẽ giúp các bạn nữ tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông đấy. Nào hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Tóc uốn xoăn sóng nước dịu dàng và trẻ trung

Mái tóc dài được uốn xoăn với những lọn xoăn nhỏ hình sóng nước đem đến vẻ ngoài trẻ trung, dịu dàng nhưng cũng không kém phần năng động, đáng yêu. Đây là một trong những mẫu tóc tuyệt vời dành cho các bạn nữ tuổi teen hay yêu phong cách xì tin.

10+ kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài 2016 phần 1

10+ kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài 2016 phần 2

10+ kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài 2016 phần 3

Tóc xoăn uốn lọn to giúp bạn nổi bật thu hút hơn

So với kiểu tóc uốn xoăn sóng nước, những mẫu tóc uốn lọn to có đặc điểm phần trên của tóc khá thẳng và phần dưới thì uốn lọn ôm lấy gương mặt. Với kiểu tóc này, các bạn nữ sẽ dễ dàng sở hữu vẻ đẹp nổi bật, duyên dáng, đặc biệt là khi xuất hiện trước đám đông. Kiểu tóc này rất phù hợp để che đi những đường nét góc cạnh, giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn, đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn nữ có gương mặt hơi thô.

10+ kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài 2016 phần 5

10+ kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài 2016 phần 6

10+ kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài 2016 phần 7

10+ kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài 2016 phần 8

 

Tóc xoăn thẳng – kiểu tóc cho bạn nữ yêu phong cách “bánh bèo”

Tóc xoăn thẳng là sự kết hợp của uốn và duỗi tạo nên vẻ ngoài vô cùng ngọt ngào, điệu đà cho các bạn nữ. Những lọn tóc xoăn nhẹ đem đến cảm giác mềm mại, suôn mượt cho cho mái tóc, giúp các bạn nữ duyên dáng xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

10+ kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài 2016 phần 9

10+ kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài 2016 phần 10

10+ kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài 2016 phần 11

Tóc layer uốn xoăn cá tính

Tóc layer hay còn gọi là tóc đa tầng là sự kết hợp của những lọn tóc dài ngắn đan xen vào nhau tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và cá tính. Với chi tiết uốn xoăn, mái tóc của các bạn sẽ trở nên bồng bềnh hơn, dày dặn hơn khiến ai trông thấy cũng vô cùng yêu thích.

10+ kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài 2016 phần 12

10+ kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài 2016 phần 13

10+ kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài 2016 phần 14

 

Với 10 kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc nữ đẹp cho bạn gái tóc dài được giới thiệu trên đây, các bạn nữ sẽ thoải mái chọn lựa cho bản thân kiểu tóc phù hợp với phong cách của bản thân và thể hiện vẻ đẹp nữ tính đầy điệu đà, duyên dáng, trẻ trung hay cá tính trong những ngày đầu năm mới đang đến gần đấy.

Những kiểu tóc này cũng khá phù hợp với mùa hè nữa đó. Các bạn hãy tham khảo và chọn lựa cho bản thân mẫu tóc ưng ý nhất nhé.

Có thế bạn quan tâm :